ดาวน์โหลดใบสมัครพรรคสัมมาธิปไตย กดที่นี่  ดูรายละเอียดการสมัคร กดที่นี่

คุณรัตน์ อาจารย์พยาบาลจาก รพ.ศิริราช

ดูแลผู้ป่วย โรคมะเร็ง การดูแลผู้ป่วยลำบากและมีกลิ่นเหม็นมาก บุญที่เราได้ทำมาได้ส่งผลเมื่อเราเจอวิบากกับตัวเอง เป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว (MML) มะเร็งที่สะสมจากสารพิษเนื่องจากการกินอาหารของเรามันจะสะสมเข้ามาในตัวเราและจะปรากฏเมื่ออายุประมาณ 50 ปี คุณหมอถามว่าโกรกผมบ่อยไหม ขนลุกเลยผล วิจัยบอกว่าคนที่โกรกผม โอกาสเป็นมะเร็งสูงมาก โกรกผมทุก 3 อาทิต ปี1 มากกว่า10 ครั้ง นาน10 ปี สารพิษเหล่านี้มีโอกาสทำให้เป็นเม็ดเลือดขาว หมอบอกเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวระยะที่ 3 ทำการรักษาตามขบวนการต่างๆตามแพทย์ทางเลือก ฟอกไต เคโม สเต็มเซลล์ เป็นอะไรที่ทรมานมาก

วิบากร้ายเข้ามาเยือนเราแล้วรับเต็มๆ วิบากดีส่งผลทำให้เราได้เจอสิ่งดีๆ มีคนให้แผ่น CD และน้ำมันเขียว 1 ขวด และได้เปิด CD ฟัง และได้ดูจนจบ เกิดความศรัทธา เมื่อปี 59 ได้ไปเข้าค่ายหมอเขียว 3 วัน ได้ความรู้จากจิตอาสากับ ยา9 เม็ด

คนที่รักษามะเร็ง สเต็มเซลล์เสร็จแล้ว 2 ปีกับไปตรวจใหม่มะเร็งก็จะกับมาหาพวกเขาอีกครั้ง

เราจะต้องเป็นคนที่มะเร็งไม่กับมาหาเราอีกแล้ว ด้วยยา 9 เม็ด

การใช้น้ำปัสสาวะในการดื่ม เช้า-เย็น ทำอาหารกินเอง ดื่มน้ำคลอโรฟิลล์ มีอาการเป็นไซนัส ใช้น้ำปัสสาวะล้างจมูกหายโดยไม่ต้องใช้ยา แช่มือแช่เท้า ดีท็อกซ์ ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา

แบ่งปันประสบการณ์

การดูแลและเทคนิคที่ใช้

กรณีศึกษา 1.99 เด็กชายธนพร ต้นสายเพ็ชร

กรณีศึกษาที่1.99ชื่อเด็กชายธนพร ต้นสายเพ็ชรเพศชายอายุ9 ปี 6 เดือนอาการโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาววันสัมภาษณ์4 สิงหาคม 2555 เด็กชาย ธนพร ต้นสายเพ็ชร อายุ 9 ปี 6 เดือน โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว All ชนิดเฉียบพลันเป็นตั้งแต่ 2 ขวบ 11 เดือน ตรวจพบที่เอกชนจึงย้ายไปรักษาที่จุฬา...

กรณีศึกษา 1.70 พันโทธวัชชัย รอยเรืองพาณิชย์

กรณีศึกษาที่1.70ชื่อพันโทธวัชชัย รอยเรืองพาณิชย์เพศชายอายุ52 ปีอาชีพทหารจังหวัดกาญจนบุรีโรคโรคมะเร็งในเม็ดเลือดขาว โรคมะเร็งในเม็ดเลือดขาว ออกกำลังกายแล้วไม่มีแรง หน้าซีดมาก นอนให้น้ำเกลือ 4 วัน หมอหาโรคไม่เจอ จึงต้องเจาะไขสันหลัง หมอจะให้รับการบำบัดให้คีโมเป็นเวลา 8...