ดาวน์โหลดเอกสารใบสมัคพรรคสัมมาธิปไตย กดที่นี่  ดูขั้นตอนการสมัคร กดที่นี่ 

ดาวน์โหลดเอกสารลงชื่อคัดค้านกาสิโนถูกกฎหมาย และไม่เห็นด้วยกับการเปิดสถานบันเทิงครบวงจร กดที่นี่  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ที่นี่

3. บันทึกกลุ่มตัวอย่างจาก ผู้ใช้การแพทย์วิถีพุทธที่แนะนำและเก็บบันทึกโดยจิตอาสาแพทย์วิถีพุทธ เครือข่ายแพทย์วิถีพุทธ นักศึกษาแพทย์วิถีพุทธ และประชาชนผู้ที่ใช้การแพทย์วิถีพุทธ

ระหว่างปี .. 2551 – 2558

(ประเภทข้อมูลที่ 8 แบบบันทึกกรณีศึกษาของจิตอาสาและนักศึกษาแพทย์วิถีพุทธ))

ภาคผนวก ก ของวิทยานิพนธ์การศึกษาตามหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชายุทธศาสตร์การพัฒนาภูมิภาค (สาธารณสุขชุมชน)

ของ นายใจเพชร กล้าจน

กรณีศึกษาที่3.77
ชื่อMs. Gloria Canter
เพศหญิง
ประเทศสหรัฐอเมริกา

โรคหรืออาการ : โรคมะเร็งสมองขั้นสี่

ผ่าตัดและให้คีโมเป็นเวลาแปดเดือน มะเร็งลามไปที่กระดูกอ่อนที่หน้าอก กิน Hormone blocker เป็นเวลาสามเดือน ไม่มีวี่แววที่ค่ามะเร็งที่หน้าอกจะลด มีแต่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หมอไม่ผ่าตัดเพราะอันตรายอย่างมาก Jay ซึ่งเป็นสามีกลุ้มใจมากและแสวงหาวิธีอื่นที่จะช่วย Gloria เขาไปที่ร้านจีนเพื่อหาสมุนไพรรักษามะเร็ง ผู้จัดการที่ร้านรู้จักปล้อง(จิตอาสา) แนะนำให้เขามาหาปล้อ

การดูแลและแก้ไขอาการ :

July 18th, 2013 ทั้งสองได้มาพบปล้องที่บ้าน ปล้องได้อธิบายยาเก้าเม็ดให้ฟังรวมถึงมหัศจรรย์น้ำปัสสาวะ ช่วงที่อธิบายยาเก้าเม็ดนั้น Jay ก็ตั้งใจฟังอย่างดี พอมาถึงน้ำปัสสาวะเขาทำหน้าตกใจปล้องแนะนำให้เขาไปศึกษาเรื่อง Urine therapy รวมทั้งปั่นน้ำสมุนไพรฤทธิ์เย็นสดให้ไปด้วยสองขวดเข้มข้นเขาบอกว่า August 30 หมอนัดตรวจเพื่อวัดค่ามะเร็ง ซึ่งเป็นเวลาประมาณเกือบห้าอาทิตย์ ปล้องบอกว่าถ้าจะให้รู้ผลว่ายาเก้าเม็ด Work ก็ต้องลองหยุดฮอร์โมน เพื่อให้น้ำสมุนไพรฤทธิ์เย็นสด กับน้ำปัสสาวะทำงานอย่างเต็มที่ Jay โวยวายบอกว่า ฉันพาเมียมารักษาตัวที่นี่โรงพยาบาล MD Anderson Cancer Center ที่มีชื่อเสียงมากในเรื่องรักษามะเร็ง แล้วเขาทุ่มเงินมหาศาลเพื่อทำการวิจัยเป็นเวลานานอย่างมาก ๆ แล้วฉันยอมทิ้งบ้านที่ไมอามี่ เพื่อจะมาอยู่ที่ Orlando เพื่อใกล้หมอ แล้ว You เอาอะไรมาพูด จะให้ฉันเชื่อว่าฉี่จะมารักษาเมียฉันได้เหรอ โอ้ยฉันไม่เสี่ยงหรอก ปล้องบอกเขาว่า ฉันบอกยูในสิ่งที่รู้มาจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ตามใจยู (Jay จะเป็นคนให้ยาแก่ภรรยาเขาตลอด ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ยอมให้คลาดสายตา ก่อนจะกลับเขาบอกว่าจะไปศึกษาเรื่องน้ำปัสสาวะ ทางภรรยาหันมากระซิบปล้องว่าฉันจะแอบหยุดกินยาหมอ นี่ชีวิตของฉัน) คุยกันตั้งแต่บ่ายสามจนถึงสามทุ่ม

วันรุ่งขึ้น Jay โทรมาคุยด้วยเล่าว่าได้ศึกษาน้ำปัสสาวะแล้ว คิดไม่ถึงว่าจะมีเรื่องมหัศจรรย์ แบบนี้ เขาตกลงจะทำตามสูตรยาเก้าเม็ด แต่จะไม่ยอมหยุดฮอร์โมน เขาบอกว่าถ้าผลตรวจวันที่ 30 ออกมาแล้ว Tumor mark ที่ Sternum ลดลงซึ่งสามเดือนค่ามะเร็งไม่ยอมลดเลย เขาจะยอมรับสูตรยาเก้าเม็ดอย่างไม่มีข้อสงสัย

แบ่งปันประสบการณ์

การดูแลและเทคนิคที่ใช้

No Results Found

The page you requested could not be found. Try refining your search, or use the navigation above to locate the post.